Học tập - Nghiên cứu

Chương trình Đại sứ sinh viên StudyAdelaide 2017

Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) nhận được thông tin từ tổ chức StudyAdelaide về chương trình Đại sứ sinh viên StudyAdelaide 2017 (chương trình). StudyAdelaide là tổ chức trực thuộc chính phủ bang Nam Úc, giữ vai trò về thông tin truyền thông và thu hút sinh viên quốc tế đến du học tại bang Nam Úc, thủ phủ là thành phố Adelaide. Thông tin cụ thể về chương trình như sau:

1. Cơ cấu giải thưởng: Đại sứ sinh viên 2017 sẽ được StudyAdelaide tài trợ chuyến đi học tập và trải nghiệm tại thành phố Adelaide, Úc gồm:

- 01 chuyến bay khứ hồi đến thành phố Adelaide, Úc;

- Nơi ở cho sinh viên trong 04 tuần;

- 01 Khóa học tiếng Anh trong 04 tuần;

- 1,000 đô la Úc cho chi phí tiêu dùng;

- Trải nghiệm cuộc sống ở thành phố Adelaide và Nam Úc.

2. Số lượng: StudyAdelaide sẽ tuyển chọn 02 đại sứ sinh viên cho năm 2017.

3. Điều kiện ứng tuyển:

- Là công dân Việt Nam;

- Từ 16 tuổi trở lên;

- Là học sinh, sinh viên các trường Trung học phổ thông, Đại học và Cao đẳng trong cả nước;

- Năng động, thân thiện và có kỹ năng giao tiếp tốt;

- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khá - tốt;

- Tích cực, am hiểu việc sử dụng phương các phương tiện social media;

- Kinh nghiệm trong các hoạt động tình nguyện, hoạt động vì cộng đồng;

- Có tìm hiểu, hiểu biết về thành phố Adelaide nói riêng và nước Úc nói chung.

4. Đăng ký ứng tuyển: Ứng viên đăng ký trực tuyến bằng cách hoàn tất mẫu đơn đăng ký của chương trình trên website: http://vietnam.studyadelaide.com/studentambassador/. Liên hệ anh Trí - bộ phận công tác sinh viên trước khi ứng tuyển : tri.nguyen@pufhcm.edu.vn

Lưu ý: Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được liên hệ để tham gia vòng phỏng vấn.

5. Thời hạn đăng ký: trước 16g00 ngày 09/10/2017.

Xem thêm thông chi tiết về chương trình và tham gia nhận quà mỗi tuần cùng Study Adelaide tại: vietnam.studyadelaide.com/studentambassador.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: anh Trí - bộ phận công tác sinh viên : tri.nguyen@pufhcm.edu.vn