Thông báo

PUF-HCM và IEI chính thức sáp nhập

THƯ NGỎ

 

Kính gởi: Quý Phụ huynh, Quý Thầy/Cô và các đối tác của PUF-HCM;

Thân gởi: Các em sinh viên, cựu sinh viên PUF-HCM.

Sau 12 năm phát triển, Trung tâm Đại học Pháp - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (PUF-HCM) đã góp phần đưa các chương trình đào tạo tiên tiến của nước Pháp đến với thanh niên Việt Nam, làm cầu nối cho thanh viên Việt Nam có cơ hội học tập với các giáo sư đến từ các Đại học hàng đầu của Pháp. Thương hiệu PUF-HCM đã bắt đầu được biết đến như một nơi tổ chức đào tạo các chương trình liên kết chất lượng với bằng cấp được công nhận ở Pháp cũng như trên toàn thế giới. PUF-HCM luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban giám đốc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) từ việc hỗ trợ để PUF-HCM có một cơ sở vật chất độc lập, khang trang nằm trong khu đô thị ĐHQG-HCM cho đến việc nâng cao vị thế, tầm vóc của PUF-HCM.

Trong sự quan tâm đặc biệt đó, Ban giám đốc ĐHQG-HCM đã quyết định sáp nhập PUF-HCM vào Viện đào tạo Quốc tế - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (IEI) nhằm giúp PUF-HCM có một tầm vóc lớn hơn, tạo điều kiện cho PUF-HCM phát triển tốt hơn.

Tôi xin được trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh, Quý Thầy, Cô và Quý Đối tác và các bạn sinh viên, cựu sinh viên PUF-HCM thân mến về việc PUF-HCM đã được sáp nhập vào IEI kể từ ngày 12/09/2018 (theo Quyết định số 1125/QĐ-ĐHQG ngày 12/9/2018) sau nhiều lần trăn trở của Ban giám đốc ĐHQG-HCM.

Mọi sự thay đổi, dù là cho sự phát triển, đều không khỏi có ít ngậm ngùi. Tuy nhiên, PUF-HCM luôn tồn tại trong tâm trí của những người đã và đang gắn bó, hợp tác, hỗ trợ PUF-HCM. PUF-HCM không bao giờ mất đi, chỉ là thay đổi phát triển theo một hình dáng khác, một tâm thế khác.

Các bạn sinh viên đang theo học tại PUF-HCM giờ đây sẽ là sinh viên của Viện đào tạo Quốc tế - Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh (IEI), các em vẫn được bảo đảm mọi quyền lợi và nghĩa vụ như đã cam kết khi đăng ký học với tên PUF-HCM và các em sẽ có nhiều lợi thế hơn trong học tập cũng như con đường phát triển tương lai. Các em hãy nhìn sự thay đổi này như một sự phát triển và sẽ tạo thêm nhiều thuận lợi cho các em.

Tôi mong Quý Phụ huynh, Quý Thầy/Cô và Quý đối tác tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai như quí vị đã tin tưởng và ủng hộ PUF-HCM trước đây.

Vài dòng kính ngỏ cùng Quý Phụ huynh, Quý đối tác, Quý Thầy/Cô và các em sinh viên, cựu sinh viên thân mến.

 

Trân trọng,

Hồ Bảo Quốc

Nguyên Giám đốc PUF-HCM

Phó Viện Trưởng, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI)

➡️ Link Thư ngỏ (file pdf)