Trường Kinh tế Toulouse xếp hạng thứ 35 trong top các trường ĐH tốt nhất thề giới về lĩnh vực Kinh tế

Theo bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU), năm 2015, trường Kinh tế Toulouse (TSE) thuộc Đại học Toulouse 1 Capitole xếp thứ 35 trong top các trường đại học tốt nhất thế giới về lĩnh vực Kinh tế và dẫn đầu trong số 5 trường đại học của Pháp lọt vào bảng xếp hạng này.

Xếp hạng của trường Kinh tế Toulouse - Đại học Toulouse 1 Capitole năm 2015 (Theo ARWU)

Hiện nay, Trung tâm Đại học Pháp - Đại học Quốc gia TP.HCM đang hợp tác với trường Dại học Toulouse 1 Capitole triển khai các chương trình đào tạo: Cử nhân Kinh tế Quản lý - Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp và Thạc sĩ Kinh tế Thương mại. Hợp tác với PUF-HCM, các trường đại học đối tác cam kết mang đến cho sinh viên và học viên Việt Nam chương trình giảng dạy tốt nhất thông qua hệ thống bài giảng lý thuyết cùng với giảng viên bản xứ là các giáo sư, phó giáo sư của các trường đại học Pháp; những giờ hỗ trợ bài tập và thực hành với đội ngũ giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài; và các buổi học tăng cường ngoại ngữ cho cả hai hệ đào tạo tiếng Anh và tiếng Pháp.