Tin tức

Trung Tâm Đại Học Pháp – Đại Học Quốc Gia Tp.Hcm (Puf-Hcm) Triển Khai Chương Trình Thạc Sỹ Tin Học Alternance

PUF-HCM tạo nên sự khác biệt khi mở ra chương trình đào tạo Thạc sĩ theo hình thức Alternance, bằng việc kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Tin học tại Việt Nam.

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016

Ngày 03/06/2016, Trung tâm Đại học Pháp  – Đại học Quốc gia Tp.HCM (PUF-HCM) long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ (khóa 2013-2015) và Cử nhân (khoá 2012-2015). Buổi lễ không chỉ là cột mốc khẳng định danh hiệu uy tín của PUF-HCM trong ngành giáo dục Việt Nam sau 10 năm hoạt động mà còn khẳng định sự hội nhập của sinh viên và học viên PUF-HCM trên bước đường hội nhập tri thức.

Dự bị Đại hoc - Một chương trình để được tuyển vào Đại học chắc chắn hơn

Năm học 2016-2017, Trung tâm Đại học Pháp – Đại học Quốc gia TP.HCM (PUF-HCM) triển khai đào tạo chương trình Tiếng Pháp Dự bị Đại học và Tiếng Anh Dự bị Đại học nhằm giúp các sinh viên muốn theo học bậc Cử nhân tại PUF-HCM có đủ hành trang cần thiết để bước vào một môi trường đại học quốc tế.

Đại hội Công đoàn Trung tâm Đại học Pháp năm 2015

Sáng ngày 22/12/2015, Trung tâm Đại học Pháp – Đại học Quốc gia TP.HCM (PUF-HCM) đã tổ chức Đại hội Công Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới, thông qua nghị quyết của đại hội.

Thông báo Tuyển sinh Đợt 4 Năm học 2015-2016

Trung tâm Đại học Pháp - Đại học Quốc gia TP.HCM trân trọng thông báo về việc Tuyển sinh đợt 4 năm học 2015-2016 đối với các chương trình đào tạo Đại học và Sau Đại học...