Văn hóa - Thể thao - Tình nguyện

Chung tay hướng vế miền Trung ruột thịt

Chương trình do Hội sinh viên PUF-HCM phát động:

www.fb.com/sv.puf.hcm.official

Thông qua những trang báo hay những mẩu tin tức trên truyền hình, chúng ta được biết về những khó khăn mà đồng bào Miền Trung đang phải đối mặt. Những mất mát do thiên tai là không thể tránh khỏi dẫu cho chúng ta có lường trước được. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không vì thế mà chùn bước hay bỏ cuộc, chúng ta sẽ đoàn kết hơn, một lòng cùng hướng về miền Trung ruột thịt.

Xuất phát từ tinh thần đó, UEP - Trung tâm Đại học Pháp hi vọng các bạn sẽ cùng chung tay ủng hộ và quyên góp cho các gia đình miền Trung để họ có thể vượt qua cơn khó khăn này. Đôi khi, những thứ không quan trọng đối với chúng ta nhưng lại là thứ người khác rất cần.

UEP sẽ phát động quyên góp từ thứ Hai, 24/10/2016 đến thứ Bảy, 29/10/2016, chúng mình rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn và các mạnh thường quân.

Địa điểm quyên góp:

Đối với hiện vật (quần áo, sách vở,..): thư viện Trung tâm Đại học Pháp, phòng 501, lầu 5 toà nhà Điều hành Đại học Quốc gia TPHCM.

Đối với hiện kim: có thể gửi ở địa chỉ trên hoặc chuyển khoản:
Nội Dung: Quyên góp miền Trung
Số TK: 0331000464117
Tên chủ thẻ: Nguyễn Thị Mỹ Ngọc
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bến Thành

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: 0933 239 337 (Trâm Anh)