PUF & Tôi

"PUF - Nơi chắp cánh cho các ước mơ vươn xa"

"Đối với tôi, việc chọn học tại PUF-HCM là một lựa chọn đúng đắn. Sau khi tham gia chương trình thạc sĩ Tin học tại PUF-HCM, tôi đã trưởng thành rất nhiều về chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc. Việc tiếp nhận các kiến thức từ các giáo sư đến từ Pháp và các Trường đại học nổi tiếng tại Tp Hồ Chí Minh đã giúp tôi mở rộng thêm được nhiều kiến thức đáp ứng cho công việc và có định hướng nghiên cứu rõ ràng hơn."

Chi tiết
"PUF-HCM là nơi tôi chọn vì tôi tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Pháp!"

"Sau khi tham gia vào chương trình Thạc sĩ Tin học của PUF-HCM tôi đã học rất nhiều kiến thức từ các giáo sư trong và ngoài nước. Họ đã truyền cho tôi cảm hứng nghiên cứu làm việc khoa học thực sự, ngay cả kĩ năng tư duy, nhìn nhận và giải quyết vấn đề cũng được cải tiến hơn so với lúc trước."

Chi tiết
"Tôi mong muốn tạo ra kết nối cộng đồng Tin học tại PUF..."

"Tôi mong muốn tạo ra kết nối cộng đồng Tin học tại PUF để mọi người chia sẻ thông tin, giúp đỡ lẫn nhau, lợi ích mang lại là lợi ích chung cho tất cả các thành viên. Sự kết nối này nên được duy trì, phát triển trong nước Việt Nam và cả ngoài Việt Nam nữa" - Cô chia sẻ

Chi tiết
"Học tập tại PUF-HCM thật sự mang lại nhiều sự khác biệt hơn hẳn các nơi khác!"

"Lợi thế không thể không kể đến khi theo học chương trình Cử nhân Tin học tại PUF-HCM là sự trau dồi về kỹ năng nghe nói bằng ngoại ngữ, đó là 1 điểm cộng hết sức quan trọng cho các bạn sinh viên khi bắt đầu đi xin việc làm."

Chi tiết
"PUF - Khởi đầu cho sự thành công của tôi!"

“Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì được là sinh viên của PUF-HCM. Chính môi trường này đã giúp tôi trở nên tự tin hơn và phát huy hết khả năng của mình” - Tâm Phúc chia sẻ

Chi tiết